1. No Spam

Căn hộ Jamila Quận 9 được chú trọng đầu tư về mặt tiện ích

Thảo luận trong 'ĐỊA ỐC NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi VIP_futo, 5/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Dự án có tổng diện tích 4 block cao 26 tầng với tổng số căn hộ lên tới 900 căn. Sau 2 năm, nhà quản lý CBRE sẽ ra mắt mức giá thành được thương lượng với ban quản lý chung cư do người dân bầu ra. Trong trung tâm dự án căn hộ Jamila, có sẵn hồ bơi thác tràn, đường đi bộ rợp bóng mát, phòng gym, yoga… để người dân luyện tập thể thao, tăng tốc y tế.

  Xem thêm thông tin: http://jamilakhangdien.conn.vn/nen-dau-tu-bat-dong-san-mo-hinh-nao-trong-nam-2017-de-sinh-loi.html

  Phí quản lý bảo gồm: tiền rác, giám sát, điện chiếu cộng đồng, kiểm tra cây xanh, khuôn viên dự án. Điều đó minh chứng mua làm cho thuê lại là một phương án tốt. Khách hàng sẽ có căn hộ văn minh trong thị trường sống xanh, sạch, an toàn, tất cả tiện ích, gần trung tâm Thành phố mang tên Bác.

  [​IMG]

  Dự án Jamila có tất cả 900 căn hộ được xây dựng trong 4 tòa tháp cao 26 tầng với các tiện ích trong khu căn hộ: Hồ bơi, cafe sân thượng, sân tennis, khu BBQ trên sân thượng, spa, gym.. Trong thời gian từ thời điểm năm 2013 đến nay, thị trường nhà đất khu Đông nhất là quận 9 tại khu vực phường đang được xây dựng có tiềm năng phát triển nhiều khu dân sinh sống là phường Phú Hữu giá đất tại đây đã tăng lên tới 40%. Đặc trưng của xây dựng phong cách Singapore mang ý nghĩa văn minh nhưng không thực sự cầu kỳ, giúp tôn vinh ý tưởng với xây dựng thiết kế bên trong liền mạch, tạo cảm thấy mở và thông thoáng.

  Vào ngày 21/02/2017 tại khách sạn Sheraton Saigon, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà đất Hòa Bình đã ký kết về việc Hòa Bình là đối tác doanh nghiệp tổng thầu xây dựng dự án chung cư nhiều tầng Quận 9, TPHCM. Dự án có diện tích gần 3ha . Những kỹ thuật này được giao từ các nước phát triển: Mỹ, Hàn hay Nhật Bản.
   
  #1

Chia sẻ trang này