1. No Spam

Căn hộ Thảo Điền Pearl là một trong những dự án đáng sống nhất khu vực Q.2

Thảo luận trong 'ĐỊA ỐC NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi VIP_futo, 8/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Hiện, các căn hộ có địa điểm tương đương nhưng giá đất ven sông của Nha Trang dao động từ 800 – 1 tỷ việt nam đồng/ lô, trong khi đó, tại địa điểm mặt Đông Tp HCM, giá bán dao động từ 500 – 700 triệu đồngồng/ lô nên tiềm lực gia đội giá trị rất lớn sau này. Nói về tương lai của phương thức căn hộ đẳng cấp, theo nhận định giá có tiềm năng tiếp tục tăng nhưng theo theo hướng bền vững. Tại event 4/6 của căn hộ này, nhiều nhà đầu tư đã phải chen chân và giành nhau những căn hộ Thảo Điền Pearl có địa điểm đẹp như gần sông TP.HCM, giáp đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông,….

  [​IMG]

  Thảo Điền Pearl nằm tại ngã tư Quốc Hương – Xa Lộ thủ đô, khu đô thị hóa - lõi nội khu mới của TP. Hồ Chí Minh. Khu nghỉ ngơi chất lượng cao gồm 70 căn căn biệt thự, 175 căn sky villa, 125 phòng khách sạn tiêu chuẩn 6 sao được thiết kế theo không ít phong cách khác nhau và mang những nét độc nhất riêng.

  thị trường không tồn tại hiện tượng tăng giá chóng mặt dẫn đến những gian truân trung tâm tài chính cho nhà đầu tư. Dự án Thảo Điền Pearl được đầu tư thiết kế bởi Tập đoàn Đất Quảng - một Chủ đầu tư BDS lớn và rất có sự uy tín của tỉnh Quảng Đông. Hồ Chí Minh hay Nha Trang,… giá vẫn còn đấy rất “mềm”.

  Vị Chuyên Viên này cũng khuyên người tiêu dùng, trong hoàn cảnh nguồn cung dồi dào, thị trường cạnh tranh nhau quyết liệt thì đừng nên chạy theo những event ưu đãi bán sản phẩm của chủ đầu tư hay những cam kết về lợi nhuận trước mắt của dự án. Nhưng, trong thực tế này không phải là dấu hiệu tiêu cực của thị trường và lại hữu dụng hơn cho những người tiêu dùng khi có rất nhiều lựa chọn. Hiện dự án đã cất nóc, khai trương thành lập căn hộ mẫu và đang lập cập hoàn thành để chuyển giao nhà vào Quý 4 năm 2017.

  Bất động sản mặt Đông Tp HCM luôn giữ được đà tăng trưởng ổn định là nhờ những lợi thế lớn về kinh tế tài chính - cộng đồng, cao điểm – dịch vụ. Thảo Điền Pearl ở trong chuỗi dự án mang tên căn hộ Thảo Điền Pearl - cái tên ý nghĩa mà MBLand dành cho các dự án với chất lượng đúng là khác biệt. Tuy vậy đây là một phương thức có yêu cầu cao và tính cạnh tranh nhau khá quyết liệt.
   
  #1

Chia sẻ trang này