1. No Spam

Căn hộ The Krista Quận 2 một không gian sống thoáng đãng bên bờ sông

Thảo luận trong 'ĐỊA ỐC NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi VIP_futo, 2/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  hêm một lãnh đạo mới của UBND Thành Phố HCM về việc xây dựng khu căn hộ tái định cư trên địa phận Thành phố mang tên Bác. Tuy nhiên về mặc làm sao rất có thể vay tiền, cầm cố, chuyển nhượng vốn thế nào vẫn là thắc mắc cho những doanh nghiệp lớn BĐS. Tuy nhiên, tôi rất hài lòng với dự án The Krista, thích hợp với tình trạng trung tâm tài chính của tôi, và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của Công ty Seareal.

  Khi nhận nhà thô xong, quý khách thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa, bày vật liệu ngổn ngang làm mất vẻ mỹ quan chung của tòa nhà, làm tác động đến kết cấu, tập hợp kĩ thuật và tuổi thọ của dự án. Trong thời gian hiện tại, tôi phân biệt dự án The Krista là một dự án tốt, thích hợp với tất cả quý khách. Loại căn hộ nào đã được sắp xếp các cửa sổ rộng theo hướng đón năng lượng trực tiếp, tạo sự thông thoáng cho phòng ngủ và phòng tiếp khách.

  [​IMG]

  Ngoài ra quý khách nhà nguyên căn còn được hỗ trợ vay 70% tổng túi tiền trị căn hộ và hưởng lãi xuất ưu đãi từ Ngân hàng Hoong Leong Bank chưa đến 5,99%/ năm. Trong đợt rao bán ngày 23 tháng 8 vừa qua, chủ đầu tư chi tiêu đã mở 200 căn hộ bán thì 80% đã có chủ. Thiên nhiên hiện diện xung quanh bạn và trên tầng tối đa với vườn trên mái của toà tháp, góc thư giãn yên tĩnh, nơi bạn thư thái tâm hồn và thả lỏng mọi giác quan vào ngày nghỉ vào cuối tuần với người thân.

  Sáng 17/7, hiệp hội cộng đồng BĐS Thành phố mang tên Bác (Horea) đã tổ chức hội thỏa về các nghị định liên quan đến Luật Kinh doanh BĐS và Luật Nhà ở vừa có hiệu lực thực thi hiện hành thi hành. Với kinh nghiệm lâu năm và quản lý quốc tế và tiềm lực trung tâm tài chính tốt, quý khách nhà luôn yên tâm lúc mua các sản phẩm tiêu dùng từ chủ đầu tư chi tiêu Capitaland. Tập đoàn Capitaland như đã thấu hiểu thị hiếu nhà ở của dân Thành phố mang tên Bác là vô số nhưng vì còn tránh về trung tâm tài chính, không tồn tại số tiền tích lũy nhiều nên đã phát hành dự án căn hộ The Krista nằm ngay đường Nguyễn Duy Trinh – một vị trí độc đắc của quận 2.
   
  #1

Chia sẻ trang này