1. No Spam

Lễ mở bán, dự án Dragon Hill có hơn 100 căn hộ được ký cọc

Thảo luận trong 'ĐỊA ỐC NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi VIP_futo, 5/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Khu vực bếp có lắp cửa lùa, ngăn mùi tách biệt, giúp bầu không khí luôn an toàn và sạch sẽ. Tuy nhiên, để đảm bảo không ảnh hưởng đến quy trình và chất lượng quy hoạch nhằm giúp khách hàng được nhận nhà đúng cam đoan, chủ chi tiêu kết hợp với bank để nguồn chi phí cho dự án không bị đình trệ. Phú Hoàng Land sẽ là sự chọn đứng đầu cho các chủ nhân tương lai của căn hộ Dragon Hill.

  [​IMG]

  Đầu tiên phải kể đến địa chỉ đắc địa, kéo dài trên trục đường 3 Tháng 2 và Cao Thắng kéo dài – cạnh bên vòng quay Dân Chủ và trạm dừng chân Metro số 2. Trong bán kính 6km, dự án Vạn Phúc còn kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm bằng QL1A, Phạm Văn Đồng, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với 5 – 10 phút. Vườn treo Bạch viên đem đến cho cư dân một bầu không khí sáng bình dị, trong trẻo, sáng chóe và ngập cả sinh khí.

  Dự án có14 thang máy đẩy nhanh cao, khác biệt giữa các khu căn hộ, văn phòng, nội khu khu thương mại trong hệ thống cơ sở giao thông tĩnh, đảm bảo nhu cầu di chuyển nhanh chóng an ninh cho cư dân. Với kinh nghiệm 27 năm đi lên BĐS, vinh dự đứng trong TOP 10 Chủ chi tiêu Bất động sản Uy tín nhất nước ta 2 năm liền 2016 và 2017, Chủ chi tiêu dự án – Tập đoàn Hà Đô cũng khá hà khắc trong các công việc chọn bộ phận phân phối để đảm bảo khách hàng được chăm sóc, giúp đỡ bài bản và chu đáo. Dragon Hill còn được bảo chứng bởi tên tuổi như Ong & Ong (quy hoạch cảnh đẹp và nội thất chung), Archetype (chăm sóc quy hoạch), Surbana (quy hoạch bản vẽ xây dựng cảnh đẹp), Apave (chăm sóc an ninh), Hòa Bình (nhà thầu quy hoạch), CBRE (điều hành hoạt động)….

  Với 375 căn hộ được xây dựng từ 57,8m2 đến 110m2, tỷ lệ căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70% thích hợp với những gia đình trẻ. Cũng tại buổi lễ giới thiệu dự án, Tập đoàn Đại Phúc đã dành nhiều giảm giá cho khách hàng tham dự và đặt chỗ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng. Theo các chuyên gia, biện pháp này chỉ dành cho các bộ phận có năng lực về tài chính mà và năng lực thi công, phải ứng trước một nguồn tiền về quy hoạch và biện pháp tài chính cho khách mua nhà.

  Chọn mua căn hộ sau đây, khách hàng đã nắm giữ một chốn an cư lthiết kế cùng một cơ hội chi tiêu có lãi nổi bật. Căn hộ tại đây được xây dựng thông thái, hướng năng lượng tốt, tận dụng tối đa năng lượng mặt trời từ ban công và cửa sổ. Với việc giãn quy trình nộp tiền, hoặc khách về ở căn hộ Dragon Hill mới 9 tháng mới phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính có nghĩa là là chủ chi tiêu bị thiệt hại về dòng tiền và nguồn thu hoạt động chậm chạp.
   
  #1

Chia sẻ trang này