1. No Spam

Lồ Mằ Nằ Có De Nhận xét Canon LiDE90

Thảo luận trong 'TỔNG HỢP KHÁC' bắt đầu bởi vietkanpy, 9/6/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Đánh giá Canon LiDE90 – Công nghệ mạnh mẽ, kết cấu nhỏ gọn

  Ngày nay, vai trò của máy scan trong các văn phòng đã trở thành gần như thế tất trong giải pháp số hóa tài liệu. Khi đống tài liệu dày nằm trước mặt và bạn phải gửi chúng ngay tức khắc cho sếp tại một nơi rất xa, có thể cách cả nửa ngày ánh sáng; khi bản báo giá cần phải có hình ảnh minh họa, bạn muốn lấy chúng từ tập tài liệu sẵn có; hoặc một cách sáng tạo hơn, bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh của một tấm hình đã được in sẵn, đó là khi bạn cần phải dùng tới máy scan.

  [​IMG]

  Chưa kể tới những mục đích sử dụng cao hơn và phức tạp hơn, một người sử dụng thông thường cũng có những đề nghị căn bản về đối với một máy scan đó là độ sắc nét và tốc độ quét của máy. Được coi là chiếc máy nhỏ gọn nhất thế giới trong dòng máy này, LiDE90 có thể làm cho người tiêu dùng bất thần với những công nghệ vượt trội của mình.

  Với những ai đã từng dùng LiDE90, thật không quá khi cho rằng, LiDE90 chính là sự phô diễn công nghệ của Canon trong một thiết kế nhỏ gọn. Hệ thống Cảm biến hình ảnh tương tác mới (New Contact Image Sensor System) giúp LiDE90 có thể trở thành nhỏ gọn hơn so với các dòng máy cũ tới 26%. Tính năng dò tìm MP Navigator EX giúp người dùng thực hiện chia file kỹ thuật số và thực hiện các tính năng pdf tăng cường, việc này sẽ giúp tìm và quản lý các tài liệu một cách dễ dàng. Đặc biệt, nhờ công nghệ Z-Lid được tăng cường, người dùng có thể xử lý các tài liệu có kích tấc dày một cách thuận lợi. Chính bởi vậy, ngay cả một quyển sách lớn hay một đống tài liệu dày cũng sẽ không thể làm khó bạn. Ngoài ra, tính năng xoay chiều tự động (Automatic Document Rotation) bảo đảm người sử dụng luôn được xem tài liệu đúng chiều. Một tính năng không kém phần quan yếu nữa đó là cổng USB 2.0 tốc độ cao, nhờ đó LiDE90 có khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn, chuẩn xác hơn và cho tốc độ quét cao hơn. Điểm đặc biệt nữa ở cổng kết nối này ở chỗ đây vừa là nơi kết nối và truyền dữ liệu vừa là nơi nạp năng lượng. LiDE90 còn chinh phục người sử dụng bằng bộ cảm biến hình ảnh xúc tiếp CIS, chức năng bốn phím bấm dễ dàng (4 EZ buttons) và hàng loạt các công nghệ tích hợp khác của Canon.

  Chính nhờ những công nghệ vượt trội đó, LiDE90 có khả năng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.

  Về tốc độ, LiDE90 có khả năng quét tài liệu trong vòng 14 giây và đạt độ phân giải ở mức tối ưu 2400 x 4800 dpi. Với độ phân giải như vậy, người sử dụng có thể thoải mái phóng to các bản scan để nhìn tận tường từng chi tiết nhỏ. Sở dĩ LiDE90 có tốc độ được cải thiện là do việc đọc dữ liệu từ cảm biến đã được nâng cấp đáng kể. ngoại giả, chiếc máy còn có khả năng sao chép, gửi thư điện tử và tạo ra các file scan có định dạng pdf trong tích tắc. Bốn phím bấm dễ dàng (4 EZ buttons) cho phép người dùng có thể sử dụng các chức năng liền mau chóng và trực tiếp chỉ với một cái nhấn tay.

  Về chất lượng hình ảnh, công nghệ LIDE và bộ cảm biến hình ảnh tiếp xúc CIS cho phép người dùng quét các hình ảnh có màu sắc tuyệt hảo, chiều sâu màu quét 48 bit cho những phiên bản thiên nhiên và sống động như bản gốc. Bên cạnh đó, hộp công cụ CanoScan tích hợp trong LiDE90 cho phép máy có thể xóa bỏ các vế sần, vết gáy sách hay các hình phai màu trên tài liệu, đây là một trong những công nghệ trổi của các dòng máy scan đời mới. Hình ảnh thành ra sẽ càng sống động và rõ nét hơn khi xuất hiện trên bản scan.

  Với thiết kế nhỏ gọn, LiDE90 rất ăn nhập với các văn phòng nhỏ, thậm chí là những cá nhân chủ nghĩa có nhu cầu mang theo mình một "văn phòng di động". Một điểm độc đáo đó là máy có giá đỡ riêng nên có thể dùng được ở phong thái thẳng đứng và có thể scan tài liệu ở chính tư thế này.http://fsivietnam.vn/may-scan/danh-muc/may-scan-a3-311.html
   
  #1

Chia sẻ trang này