1. No Spam

Phần mềm quản lý trí tuệ thông minh Interneer Intellect

Thảo luận trong 'TỔNG HỢP KHÁC' bắt đầu bởi vietkanpy, 31/8/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Cho dù quá trình của bạn có phù hợp với Nhân sự, Hoạt động, Bán hàng hay không nếu nó phù hợp với nhu cầu và vị trí kinh doanh cụ thể mà chúng tôi sẽ làm việc với bạn.

  [​IMG]

  Ưu điểm: Sự phong phú về khả năng, tính bền vững của kiến trúc và kiến trúc bên dưới. Chuyển trọng tâm từ việc phân phối công nghệ sang phát triển giải pháp kinh doanh.

  Nhược điểm: Không có mối quan tâm lớn. Đây là một hệ thống trưởng thành với một thành tích vững chắc.

  Nhìn chung: Intellect Accelerate cung cấp cho doanh nghiệp một phương pháp số hoá nhanh chóng nhưng mạnh mẽ với chi phí hợp lý. Giải pháp có thể mở rộng và bền vững. Vì vậy, nếu "thời gian để giá trị" là trình điều khiển ban đầu thì sự phong phú về năng lực là lý do các doanh nghiệp sẽ ở lại với Intellect cho một quãng đường dài.phần mềm quản lý văn bản điều hành

  Đề xuất cho người mua khác: Tập trung vào việc khớp nối nhu cầu kinh doanh và hành trình người dùng / khách hàng. Hệ thống sẽ dễ dàng giải quyết nó hơn 95% thời gian

  Ưu điểm: Bạn có thể sử dụng trí tuệ để triển khai theo khái niệm. Nó hỗ trợ phát triển nhanh nhẹn và giúp khách hàng nhanh hơn.

  Nhược điểm: Tôi đã không chạy vào bất cứ điều gì được nêu ra.

  Nhìn chung: Chúng tôi đang triển khai sản phẩm này như là một phần của các dự án tư vấn cho khách hàng cần hỗ trợ BPM cũng như sản phẩm mới phát triển hỗ trợ. Đối với BPM, đây là một giải pháp tự nhiên - như bạn đang suy nghĩ thông qua giải pháp, bạn có thể mô tả những gì cần phải xảy ra bằng cách sử dụng các khả năng Trí tuệ. Quy trình làm việc, chế độ xem màn hình và dữ liệu liên quan có thể được thiết lập khi bạn mô tả giải pháp. Thực hiện các giải pháp mô tả (dựa trên trí tuệ) và dịch rằng vào một giải pháp làm việc trở thành một vấn đề kết nối các yếu tố thông qua chức năng Trí tuệ. Không cần dịch từ bảng trắng sang giấy để tự động hóa. Do khả năng của chúng tôi, chúng tôi cũng sử dụng Intellect để hướng phát triển sản phẩm tối thiểu (MVP) cho các doanh nghiệp mới thành lập. Cho phép phát triển nhanh chóng sản phẩm và khởi động để có được cho khách hàng nhanh hơn và xây dựng một giải pháp bền vững.

  Đề xuất cho người mua khác: Tìm hiểu về sản phẩm bằng cách thử nghiệm nó. Bạn không thể phá vỡ bất cứ điều gì, nhưng bạn sẽ khám phá những cách mới để sử dụng giải pháp cho nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

  Ưu điểm: Không yêu cầu ngôn ngữ lập trình hoặc kịch bản. Triển khai nhanh. Xây dựng các ứng dụng trên thiết bị di động gắn với luồng công việc.phần mềm quản lý hồ sơ

  Khả năng giao tiếp với các ứng dụng và hệ thống khác là tính năng có giá trị nhất đối với chúng tôi. Chẳng hạn, Intellect đã xây dựng một giao diện cho nền tảng ngân hàng trực tuyến và hệ thống cốt lõi của chúng tôi. Điều này mang lại cho ngân hàng của chúng tôi một lợi thế to lớn để thêm các tính năng mới vào hệ thống ngân hàng trực tuyến và các giao dịch đó được chuyển thành Trí tuệ, nơi nó được chuyển đến bộ phận thích hợp và / hoặc cập nhật hệ thống cốt lõi.

  Tôi rất vui mừng khi họ lắng nghe phản hồi của tôi và bây giờ cung cấp tuỳ chỉnh cho giao diện người dùng và có thể tải xuống ứng dụng tùy chỉnh / có thương hiệu từ các cửa hàng ứng dụng.

  ROI là đáng kể. Tôi không thể nhớ chính xác đồng đô la, nhưng với thời gian và tiết kiệm vật liệu cộng với tiết kiệm mềm như giảm lỗi và chất lượng dịch vụ được cải thiện, hoàn vốn đầu tư khoảng một năm. Quan trọng hơn và trong quá khứ, hoạt động mà không có BPM và Intellect chỉ đơn giản là vô lý.

  Tôi sẽ đánh giá các nhà cung cấp là xuất sắc trong việc thực hiện.

  Nhược điểm: Không có. Tôi đang mất mát để xác định bất kỳ không thích. Đó có thể là vì chúng tôi đã đi một chặng đường dài và đã thực hiện nhiều cải tiến đối với ứng dụng trước đó quá khó để quản trị và quá đắt.

  Nhìn chung: mục đích chính là giảm sự phụ thuộc vào các dạng giấy và sử dụng quy trình công việc tự động, nơi các tác vụ thủ công có thể được loại bỏ và các nhiệm vụ / quy trình có thể được theo dõi để tuân thủ và các mục đích quy định.

  Với hơn 100 quy trình tự động, thời gian và lợi ích vật chất là rất lớn, chưa kể đến việc giảm sai sót và đường mòn kiểm toán được tạo ra.

  Tổ chức này đã chấp nhận Intellect như là phương pháp tiếp cận để thực hiện các quy trình mới. Nó đóng một vai trò quan trọng trong tầm nhìn của tự động hóa đầu cuối đến đầu cuối. Chúng tôi bắt đầu với một vài quy trình và đã tăng lên trên 100; Do đó, không có vấn đề khả năng mở rộng. Kinh nghiệm của tôi là ở ngân hàng cho 200 người dùng nội bộ và 35.000 khách hàng truy cập vào các quy trình làm việc của Intel từ bên ngoài.

  Đề xuất cho người mua khác: Thiết lập ban đầu là không đau. Chúng tôi đã có một quản trị viên CNTT được giao nhiệm vụ cho dự án và ông đã trợ giúp trên cơ sở bán thời gian. Quá trình này là rất chìa khóa để bắt đầu và chạy. Hầu hết thời gian là dành cho việc hợp tác với những người khác trong nội bộ để thiết kế quy trình làm việc, đưa ra quyết định vv Công nghệ này ít tác động hơn, như nó cần. Dịch vụ khách hàng là một trong những thế mạnh của họ. Nhân viên của họ là chuyên nghiệp, có trình độ cao và vấn đề có thể được leo thang một cách dễ dàng nếu cần thiết.
   
  #1

Chia sẻ trang này