1. No Spam

Ứng dụng Quản lý tài liệu PaperSave

Thảo luận trong 'TỔNG HỢP KHÁC' bắt đầu bởi vietkanpy, 5/9/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  PaperSave là một quản lý tài liệu hoàn chỉnh, quy trình công việc điện tử và giải pháp tự động hoá hoá đơn, cho Microsoft Dynamics và Blackbaud. Các lợi ích chính bao gồm: -> Loại bỏ các cú gõ phím. -> Đóng nhanh hàng tháng. -> Người bán hàng được cải thiện và mối quan hệ khách hàng. -> Giảm thời gian nộp và lấy các tài liệu. -> Không còn tài liệu bị mất hoặc bị mờ. -> Tăng cường an ninh. -> Quy tắc lưu giữ hồ sơ tự động. -> Phục hồi không gian văn phòng. -> Phục hồi thảm họa nâng cao. -> ROI nhanh và nhiều hơn nữa.

  [​IMG]


  Thuận: Chắc chắn là sự hỗ trợ của khách hàng. Kỹ sư hỗ trợ của họ là tuyệt vời! Tôi cũng thích rằng chúng ta có thể xem xét một hóa đơn từ bất cứ nơi nào, giám đốc các trang web có thể để lại ý kiến và có một trang web có sẵn. Chúng tôi cũng có thể thêm các tập tin vào các mục nhật ký của chúng tôi và hồ sơ nhà cung cấp.hệ thống quản lý văn bản

  Nhược điểm: Đôi khi nó đòi hỏi nhiều nhấn! Đây không phải là vấn đề đối với tôi, nhưng một số nhân viên sử dụng PaperSave gặp rắc rối vì tốc độ internet thấp ở nơi làm việc của họ.
  Chúng tôi phải có máy quét mới tương thích TWAIN, đây là một khoản chi phí bổ sung.

  Nhìn chung: Một đường mòn kiểm toán hoàn chỉnh của phê duyệt; giao tiếp tốt hơn, rõ ràng hơn; giấy ít hơn để sắp xếp trên bàn làm việc của tôi, vì hóa đơn bây giờ hoặc gửi qua email cho tôi hoặc không qua bàn của tôi cả.

  Bình luận: Chúng tôi đã mua PaperSave để thêm vào Blackbaud Raisers Edge của chúng tôi.
  Nó cảm thấy như một công ty dựa trên web với mọi người làm việc ở nhà. Không ai từng trả lời điện thoại của họ và mất nhiều thời gian để gọi lại cho bạn. Nó luôn luôn xấu để đối phó với một công ty mà không có một tòa nhà và những người trả lời điện thoại của họ.phần mềm lưu trữ dữ liệu

  Một tháng sau khi cài đặt cơ sở dữ liệu bị "hỏng" theo họ. Họ nói rằng phiên bản SQL của chúng tôi. Nhưng họ biết chúng tôi đã có phiên bản gì khi họ cài đặt nó và chưa bao giờ đề cập đến nó.
  Nếu đó là tôi thì tôi sẽ không bao giờ làm ăn với các công ty như thế này.

  Bình luận: Điều tốt nhất về PaperSave là có 3 giải pháp được cuộn thành 1, tức là
  Quản lý Tài liệu + Quy trình làm việc Điện tử + Tự động hóa Giao dịch.

  Hơn nữa, nó được tích hợp với các giải pháp của Microsoft Dynamics GP, AX, SL, & CRM và Blackbaud như RE, FE, EE & CRM
   
  #1

Chia sẻ trang này